Dịch vụ Cầm Sổ Đỏ, Sổ Hồng Lãi Suất Thấp Số 1 tại

Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi cam kết đây là dịch vụ cầm sổ đỏ, sổ hồng Hổ trợ Nhanh chóng Số 1, Lãi suất thấp số 1, Giải ngân nhanh số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cầm đồ Thanh Tâm hơn 10 năm hoạt động

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp trong hơn 10 năm với tiêu chí giữ uy tín và tuân thủ pháp luật, đặc biệt chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tận tâm và thân thiện chỉ sau một cuộc gọi, và hoàn tất thủ tục trong 15 phút để sẵn sàng giải ngân số tiền lên đến vài chục tỷ đồng.

bấm và gọi tại đây

Camdothanhtam.vn – trực thuộc hệ thống Cầm Đồ Thanh Tâm

Kính gửi: Quý khách hàng

Hệ thống Cầm Đồ Thanh Tâm của chúng tôi đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm sổ đỏ và sổ hồng.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cầm sổ đỏ đáp ứng 100% nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời đem lại dịch vụ chất lượng cao và uy tín tốt hơn.

Dịch vụ Cầm sổ đỏ ( sổ hồng ) tại Dịch vụ Cầm Đồ Thanh Tâm

( chủ quản của Camdoxeoto.com )

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với các tiêu chí sau để mang lại giá trị tuyệt vời cho khách hàng:

LÃI SUẤT CẦM SỔ ĐỎ CHỈ TỪ 2%

Chúng tôi cam kết cung cấp mức lãi suất thấp nhất trên thị trường cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ.

ĐẾN TRỰC TIẾP TẬN NƠI KHÁCH HÀNG TƯ VẤN

Chúng tôi cam kết cung cấp mức lãi suất thấp nhất trên thị trường cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cầm sổ đỏ.

HỢP ĐỒNG ĐẦY ĐỦ VÀ CỰC KỲ AN TOÀN

Chúng tôi có đầy đủ hợp đồng cho khách hàng cầm sổ đỏ và đã hoạt động trong hơn 10 năm với uy tín cực kỳ cao, chưa có bất kỳ phàn nàn nào.

TƯ VẤN THỦ TỤC NHANH CHÓNG

Chỉ cần 1 phút gọi điện thoại, chúng tôi có thể xác nhận ngay thủ tục cần chuẩn và đánh giá tính hợp lệ của sổ đỏ với khách hàng. Việc này giúp tư vấn nhanh chóng và hiệu quả.

ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ HOẠT ĐỘNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm sổ đỏ, chúng tôi có đầy đủ giấy tờ để cung cấp dịch vụ cầm đồ và luôn tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động.

GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp nguồn tài chính đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thường chỉ mất 15 phút để tiền được chuyển vào tài khoản của khách hàng.

Khách hàng thanh toan tiền mặt khi nhận lại tai sản thê chấp ô tô và bất động sản

tại dịch vụ Cầm Đồ Thanh Tâm

Chúng tôi luôn mong được hổ trợ bạn

Hotline, Zalo: 037.283.7777

bấm và gọi tại đây LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Nếu muốn cầm sổ đỏ hoặc sổ hồng và vay tiền nhanh trong ngày, bạn có thể sử dụng dịch vụ cầm đồ tư nhân của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cầm cố nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng với lãi suất thấp và uy tín, hỗ trợ tận nơi và giải ngân nhanh trong ngày. Hãy gọi 037.283.7777 để được hỗ trợ tận nơi nhanh chóng nhất.

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm cố ở đâu để được lãi suất thấp?

Hiện nay, ngoài các ngân hàng với thủ tục lâu dài, hầu hết các tiệm cầm đồ cũng nhận cầm cố tài sản bất động sản, bao gồm cả sổ đỏ. Do đó, nếu bạn muốn vay tiền nhanh, bạn có thể đem sổ đỏ đi cầm ở các cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết gì về cầm đồ, việc tìm kiếm các tiệm cầm đồ uy tín và chấp nhận cầm cố nhà đất có sổ với lãi suất thấp có thể rất khó.

Sổ đỏ, sổ hồng là gì?

Ở Việt Nam, cụm từ “sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng” thường được sử dụng để chỉ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ). Theo đó, người sở hữu đứng tên trên sổ đỏ sẽ có quyền sở hữu nhà ở và tài sản liên quan đến đất đai, đồng thời sổ đỏ cũng là chứng thư pháp lý được Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hoặc nhà ở trên đất.

Thông tin khái niệm về GCNQSDĐ có thay đổi theo Luật đất đai năm 2003 quy định: “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất”.

phân biệt sổ trắng, sổ hồng, sổ đỏ

Nên mang sổ đỏ, sổ hồng đi cầm ở đâu?

Nếu bạn muốn vay tiền bằng cách thế chấp nhà đất đã có GCNQSDĐ, thì hiện nay nên đem đến đâu để cầm cố để được vay tốt nhất?

Đem  thế chấp cho ngân hàng

Lựa chọn đem sổ đỏ hoặc sổ hồng thế chấp cho ngân hàng là hình thức phổ biến mà hầu hết người dùng đều sử dụng, bởi vì mức lãi suất thường chỉ khoảng tối đa 16% mỗi năm và thời hạn vay có thể kéo dài đến 20 năm.

Tuy nhiên, việc chuẩn bị hồ sơ và thẩm định giá trị tài sản nhà đất trên sổ đỏ sẽ mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, nếu vay qua ngân hàng, bạn sẽ mất khoảng từ 7-14 ngày để nhận được tiền (nếu hồ sơ được duyệt).

Đem cầm cố cho các dịch vụ cầm đồ

Nếu mang tài sản cầm cố cho tiệm cầm đồ, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng mà không cần phải chứng minh thu nhập như đối với ngân hàng. Thay vào đó, tiệm cầm đồ sẽ cho vay khoảng 60% – 80% dựa trên giá trị thực của tài sản được định giá.

Tất nhiên, nếu mang tài sản cầm cố cho tiệm cầm đồ, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn so với ngân hàng, trung bình khoảng từ 3% – 5% mỗi tháng.

Cầm đồ Thanh Tâm chuyên cầm sổ đỏ, sổ hồng uy tín

Để giúp đỡ khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính và cần vay tiền nhanh để kinh doanh, dịch vụ camdothanhtam.vn đã cung cấp dịch vụ cầm cố nhà đất đã có sổ (bao gồm sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, giấy mua bán công chứng vi bằng, vv…) với mức lãi suất thấp.

banner-cam-bat-dong-san

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 037.283.7777 hoặc đem GCNQSDĐ đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình, TPHCM (Xem hướng dẫn đường đi theo google maps => https://g.page/Camdoxeoto?share). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn và định giá theo giá thị trường.

Các loại nhà đất đã có sổ nhận cầm cố

Dịch vụ Cầm đồ Thanh Tâm chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại bất động sản đã có sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, cũng như giấy tờ bất động sản, nhà, đất đang được cầm cố sổ tại ngân hàng.

Lãi suất tính thế nào khi cầm cố nhà hoặc đất đã có sổ?

Chúng tôi cam kết áp dụng mức lãi suất cầm cố thấp chỉ 3% mỗi tháng và thời hạn vay tối đa lên đến 2 năm nếu bạn mang tài sản là nhà hoặc đất có GCNQSDĐ (sổ đỏ/sổ hồng) đến với chúng tôi.

Mức lãi suất này sẽ phù hợp với những người cần vay tiền gấp để đầu tư kinh doanh hoặc giải quyết các vấn đề tạm thời. Chúng tôi luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng thay vì lợi dụng sự khó khăn của họ để thu lợi.

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi muốn mang sổ hồng, hoặc sổ đỏ đi cầm?

Để chúng tôi có thể giải quyết nhanh chóng các trường hợp cầm cố nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • CMND/Thẻ căn cước chủ tài sản.
 • Sổ hộ khẩu (photo).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng mua bán).
 • Bản vẽ trích lục địa chính xác định ranh giới (nếu có).
 • Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
 • Giấy ủy quyền (nếu người đi vay không phải là người đứng tên trên sổ).

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi sẽ đến tận nơi để định giá, và nếu tài sản đúng hiện trạng, chính chủ và giấy tờ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân trong ngày.

Lưu ý : Chúng tôi chỉ nhận cầm cố tài sản có GCNQSDĐ (sổ đỏ) chính chủ, không cầm cố các tài sản không hợp pháp, giấy tay.

Thủ tục cầm cố sổ đỏ, sổ hồng tại Cầm đồ Thanh Tâm thế nào?

Bước 1 : Để tránh lãng phí thời gian của cả hai bên, bạn có thể gọi nhân viên tư vấn theo số điện thoại 037.283.7777 (Zalo) để được hướng dẫn các giấy tờ cần chuẩn bị, mô tả vị trí bất động sản, và thỏa thuận khoản vay cùng lãi suất cơ bản.

Bước 2 : Bạn hãy đem đầy đủ các giấy tờ cần thiết như giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (bao gồm sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng, hợp đồng công chứng vi bằng, giấy tờ mua bán tay, bản vẽ trích lục, vv…) và đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh để tiến hành kiểm tra và định giá. Xem hướng dẫn đường đi theo google maps tại đây ->  https://g.page/Camdoxeoto?share

Bước 3 : Chúng tôi sẽ hẹn chủ sở hữu đất hoặc người cầm cố đến vị trí bất động sản thực tế như đã được ghi trên giấy tờ đã cung cấp.

Bước 4 : Chúng tôi sẽ thống nhất khoản vay và lãi suất dựa trên biên bản định giá tài sản. Nhân viên sẽ giải thích chi tiết các điều khoản thanh toán gốc và lãi hàng tháng.

Bước 5 : Chúng tôi sẽ lập hợp đồng vay tại cửa hàng hoặc tại văn phòng công chứng nhà nước.

Bước 6 : Trước sự chứng kiến của khách hàng, chúng tôi sẽ bàn giao và niêm phong các giấy tờ đã cung cấp và tài sản sẽ được lưu kho.

Bước 7 : Chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục giải ngân khoản vay theo hợp đồng đã được thỏa thuận.

Bước 8 : Trước 1-2 ngày đến hạn đóng gốc và lãi hàng tháng, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với khách hàng để nhắc nhở.

Tại sao khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi?

Với kinh nghiệm hoạt động trên 15 năm và cửa hàng uy tín tại địa chỉ 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM, chúng tôi đảm bảo tính minh bạch của hợp đồng và chất lượng dịch vụ khi khách hàng hợp tác với chúng tôi.

cam so do, so hong uy tin gia cao
Cần hỗ trợ vay tiền bằng sổ đỏ, sổ hồng? Gọi 037.283.7777 – camdothanhtam.vn

06 lý do hầu hết khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi

 • Chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa điểm của tài sản, theo địa chỉ được ghi trên sổ đỏ/sổ hồng, để tiến hành định giá.
 • Chúng tôi cam kết cung cấp mức hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất khi khách hàng muốn cầm cố nhà đất có sổ đỏ hoặc sổ hồng với lãi suất thấp, tại TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Chúng tôi cam kết định giá đúng giá thị trường đang mua/bán hiện tại cho tài sản đất/nhà của quý khách.
 • Hợp đồng cầm đồ của chúng tôi được thiết kế minh bạch và rõ ràng, không có bất kỳ phụ phí nào ngoài những ghi trong hợp đồng.
 • Chúng tôi cam kết thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng trong vòng 8 giờ làm việc để khách hàng nhận được khoản vay.
 • Số tiền giải ngân có thể lên tới vài chục tỷ đồng, phụ thuộc vào giá trị của tài sản đất.

Hãy yên tâm khi muốn đem sổ đỏ đi cầm vay tiền nhanh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

Câu hỏi thường của khách hàng

Đây là tổng hợp 7 câu hỏi thường gặp của khách hàng khi đem sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng cầm cố tại dịch vụ Cầm đồ Thanh Tâm

1. Có cần phải ra phòng công chứng?

Đối với hầu hết các trường hợp khi khách hàng muốn cầm cố sổ đỏ, sổ hồng, sổ trắng vv… và muốn vay số tiền lớn từ 100 triệu trở lên, chúng tôi sẽ buộc phải ra phòng công chứng để lập hợp đồng vay có thời hạn. Tuy nhiên, đối với các trường hợp vay số tiền ít, chúng tôi có thể lập hợp đồng vay tại cửa hàng.

2. Thời gian giải quyết hồ sơ mất bao lâu?

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, chúng tôi sẽ thẩm định tài sản có hợp pháp theo chủ sở hữu và người muốn cầm tài sản theo quy định của pháp luật.

Sau quá trình kiểm tra trong khoảng 1 đến 8 giờ làm việc, nếu giá trị định giá tài sản phù hợp, quý khách hàng sẽ được giải ngân số tiền muốn cầm cố.

3. Trả chậm gốc lãi có bị phí phạt không?

Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và không thể trả đúng hạn gốc lãi, vui lòng liên hệ chúng tôi trước 1-2 ngày để thỏa thuận về thời hạn thanh toán. Chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ miễn giảm phí phạt gốc lãi nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thực sự.

4. Có nhận cầm sổ đỏ không chính chủ?

Chúng tôi chỉ xử lý các trường hợp khi người đứng vay là chủ sở hữu đứng tên trên sổ hoặc có giấy ủy quyền mua bán sang tên hợp pháp (nếu người đi vay không phải là chủ sở hữu).

5. Số tiền được vay tối đa?

Số tiền tối đa có thể vay phụ thuộc nhiều vào giá trị định giá của tài sản. Chúng tôi có thể duyệt vay đến 90% giá trị định giá nếu tài sản bất động sản nằm trên mặt tiền đường lớn, có khả năng kinh doanh và tiềm năng phát triển cao.

Đối với các sổ đất nằm trong hẻm hoặc đường xe máy, số tiền vay được tối đa chỉ khoảng 60-80% giá trị của tài sản.

6. Có hỗ trợ cầm sổ đỏ tận nơi không?

Hỏi : Camdothanhtam.vn có dịch vụ hỗ trợ cầm sổ đỏ thuộc khu vực nào? Tôi có cần đến cửa hàng để cung cấp giấy tờ?

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản có sổ đỏ/sổ hồng/sổ trắng với lãi suất thấp tại các khu vực thuộc TP. Hồ Chí Minh (24 quận huyện: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, 12, Tp Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ) và các tỉnh thành lân cận như Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Khánh Hòa, Tây Ninh.

Nếu bạn cần vay tiền và có tài sản thuộc khu vực trên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận nơi để định giá và duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 8 giờ làm việc (trường hợp khó nhất không quá 24 giờ).

Nếu tài sản bất động sản của quý khách thuộc các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận nơi trong vòng tối đa 24 giờ làm việc.

Lưu ý : Để hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp các giấy tờ liên quan đến thửa đất như bản trích lục, sổ gốc, giấy tờ hợp đồng công chứng mua bán, v.v. Chúng tôi sẽ hỗ trợ định giá tận nơi trong vòng 2 giờ làm việc tại các tỉnh thành như đã nêu trên.

7. Sổ hồng nhà ba mẹ tôi đứng tên, tôi có thể đem đi cầm?

Để được hỗ trợ khoản vay, chúng tôi cần sự đồng ý của chủ sở hữu (trong trường hợp này là ba mẹ của bạn), và người đứng tên trên sổ phải ra công chứng.

Liên hệ tư vấn nhanh

Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về sổ đỏ bao gồm khái niệm và khả năng cầm cố sổ đỏ, sổ hồng, cùng với các rủi ro liên quan. Ngoài ra, bài viết cũng giúp bạn tìm hiểu về các tiệm cầm đồ uy tín tại TPHCM hiện nay có cung cấp dịch vụ cầm cố tài sản.

Nếu bạn đang cần đem sổ đỏ để thế chấp hoặc cầm cố cho các dịch vụ/công ty tài chính tư nhân uy tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với khoản vay khi cầm cố nhà đất đã có sổ với lãi suất thấp nhất thị trường tại dịch vụ cầm bất động sản tư nhân của chúng tôi.

dich vụ hỗ trợ vay tiền cầm cố bất động sản lãi suất thấp
Dịch vụ chuyên hỗ trợ vay tiền thế chấp bất động sản có sổ chính chủ tại tphcm và đất tỉnh

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cầm cố sổ đỏ với lãi suất thấp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây để được giải đáp.

– Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

– Điện thoại : 037.283.7777 (zalo)

– Website : https://camdothanhtam.vn

Liên hệ chúng tôi 24/24 để được tư vấn

BẤM VÀ GỌI TẠI ĐÂY LIÊN HỆ

10+ năm hoạt động

Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm với cam kết uy tín được đặt lên hàng đầu

Giấy tờ hoạt động hợp pháp

Chúng tôi hoạt động dịch vụ Cầm đồ với đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật

5000+ khách hàng

Trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng hài lòng tuyệt đối

Liên hệ chúng tôi 24/24 để được tư vấn

BẤM VÀ GỌI LIÊN HỆ

10+ năm hoạt động

Chúng tôi đã hoạt động trên 10 năm với cam kết uy tín được đặt lên hàng đầu

Giấy tờ hoạt động hợp pháp

Chúng tôi hoạt động dịch vụ Cầm đồ với đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật